Thống kê: Số việc làm đăng tuyển: 460
TIN TỨC
 
Thứ hai, ngày 20 tháng 3 năm 2017
Học tập - Bước khởi nghiệp căn bản trong tương lai
Học tập vì tương lai. Đó là lời khuyên dành riêng cho các sinh viên năm nhất Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội về "bước đầu khởi nghiệp" của diễn giả Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT tập đoàn CEO Việt Nam trong chương trình "Bí quyết học tập cho sinh viên thời hội nhập".

Diễn giả Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT tập đoàn CEO Việt Nam

Chương trình được tổ chức vào ngày 23/02/2017 tại cơ sở 3 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội,nhằm giúp sinh viên Nhà trường có cơ hội tìm hiểu về phương pháp học tập hiệu quả, xác định mục tiêu nghề nghiệp của bản thân, trang bị những kỹ năng, công cụ cần thiết để thành công trong công việc học tập định hướng việc làm, nâng cao động lực học tập. Năm thứ nhất đại học là khoảng thời gian mới làm quen với môi trường học tập ở cấp học mới, đồng thời là năm bản lề giúp các em hình thành phương pháp học tập hiệu quả và định hướng công việc tương tai.

Cũng tại buổi trò chuyện, diễn giả Ngô Minh Tuấn đã đưa ra quy tắc "hai bàn tay", nói về sự lựa chọn công việc phù hợp để có thành công trong tương lai. Công việc phù hợp để gặt hái được thành công trong tương lai có nghĩa là khi cá nhân mỗi sinh viên nắm rõ được nhà tuyển dụng cần gì và bản thân các em đáp ứng được điều kiện gì, các em sẽ biết mình có thật sự phù hợp hoặc không với công việc trong tương lai. Từ đó giúp các em đủ ý chí để lựa chọn một công việc phù hợp với chính bản thân và chuyên ngành học tập. Ngoài ra, tập quan sát là một kỹ năng mềm giúp các bạn trẻ học tập thêm được nhiều kinh nghiệm từ thầy, cô giáo, bạn bè và đồng nghiệp.

Chương trình diễn ra trong hơn ba tiếng đồng hồ với rất nhiều điều lý thú, bổ ích được chia sẻ giữa diễn giả và sinh viên Nhà trường. Chương trình là hành trang cần thiết cho mỗi cá nhân khi vừa bắt đầu vào đại học.

Các tin đã đưa:
Lễ trao tặng sách của Công ty TNHH Denso Việt Nam (18/01/2017 14:07:03)
Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn điện cơ bản, cơ khí cơ bản cho Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước Giải khát Hà Nội (18/01/2017 14:02:23)
Cùng Hyperlogy trải nghiệm cơ hội nghề nghiệp thời điện toán đám mây (18/01/2017 13:54:52)
Hội thảo "Quản trị trong thực tiễn - Bí quyết phát triển bền vững" (18/01/2017 13:47:37)
Hội thảo tuyển dụng kỹ thuật viên đi Nhật - Meister 12 và 13 (26/12/2016 13:23:43)
  
Doanh nghiệp