Thứ hai, ngày 20 tháng 3 năm 2017
Lễ trao học bổng và Hội thảo tuyển dụng của Công ty TNHH DENSO Việt Nam
Sáng ngày 14/3/2017, Lễ trao học bổng của công ty TNHH DENSO Việt Nam (DENSO Việt Nam) đã được tổ chức. Song song với hoạt động này, Nhà trường phối hợp với phía doanh nghiệp giới thiệu thông tin việc làm bổ ích cho sinh viên.

Chương trình có sự tham dự của TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đại diện lãnh đạo khoa Cơ khí, Công nghệ Ô tô, Điện, Điện tử, trung tâm Đánh giá Kỹ năng nghề và Quan hệ doanh nghiệp. Tham dự chương trình về phía DENSO Việt Nam có ông Kasushi Iwata - Tổng Giám đốc DENSO Việt Nam và đại diện lãnh đạo các bộ phận tuyển dụng, sản xuất, kỹ thuật của công ty.

Lãnh đạo DENSO Việt Nam, lãnh đạo Nhà trường và các sinh viên nhận học bổng

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân cảm ơn sự đồng hành, quan tâm và hỗ trợ của DENSO Việt Nam dành cho trường, đồng thời bà Bùi Thị Ngân hy vọng sự hợp tác bền chặt giữa trường và doanh nghiệp DENSO Việt Nam sẽ tiếp tục được duy trì, củng cố và đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Ông Kasushi Iwata - Tổng Giám đốc DENSO Việt Nam gửi lời cảm ơn tới Hiệu trưởng và các đơn vị trong trường đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp DENSO Việt Nam tìm kiếm nhân sự tài năng, bồi dưỡng nhân lực nòng cốt, góp phần làm nên sự phát triển bền vững của công ty.

Đợt trao lần này, DENSO trao tặng 20 suất học bổng. Đây không chỉ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với Nhà trường mà còn là sự động viên, khích lệ tinh thần vươn lên học tập cho sinh viên.

Hành trang chắp cánh ước mơ khởi nghiệp trong tương lai của mỗi sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chính là sự song hành hỗ trợ của Nhà trường, doanh nghiệp trên quãng đường cùng sinh viên học tập vì ngày mai lập nghiệp.