Thứ năm, ngày 23 tháng 3 năm 2017
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp nhận chuyển giao gói "Tài trợ đào tạo kỹ thuật" của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam lựa chọn là một trong hai trường Đại học tại Hà Nội tiếp nhận chuyển giao gói " Tài trợ đào tạo kỹ thuật" của công ty.

Chiều 20/3/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tiếp nhận các thiết bị đào tạo kĩ thuật thường niên từ Công ty Ô tô Toyota Việt Nam Toyota Việt Nam. Hoạt động thuộc khuôn khổ "Chương trình đào tạo kĩ thuật Toyota (T-TEP)" dành cho các trường Đại học, Cao đẳng kĩ thuật tại Việt Nam.

PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự hỗ trợ của Toyota Việt Nam

Đại diện cho Ban lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Toyota Việt Nam (TMV) dành cho Nhà trường trong những năm qua. Cam kết sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả gói hỗ trợ, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định thiết bị chuyển giao lần này sẽ góp phần giúp giảng viên Nhà trường lồng ghép sinh động các bài giảng lý thuyết với thực tiễn, giúp sinh viên tăng cường tiếp thu kiến thức, nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn trường.

Phát biểu trong lễ bàn giao, Bà Đỗ Thu Hoàng - Phó Tổng Giám đốc TMV cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của Nhà trường trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Những đóng góp của TMV sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo lý thuyết lẫn thực hành, góp phần cung cấp lượng lớn kĩ sư ô tô lành nghề trong tương lai.

ễ bàn giao gói hỗ trợ kỹ thuật ô tô của công ty Ô tô Toyota Việt Nam