Thống kê: Số việc làm đăng tuyển: 818
  
TIN TỨC
 
Thứ năm, ngày 9 tháng 11 năm 2017
Tiếp đoàn công tác Tỉnh Saitama Nhật Bản đến thăm, làm việc và giao lưu với sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Phát biểu tại buổi làm việc sáng nay, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) đã và đang có mối quan hệ hợp tác với rất nhiều Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác hữu nghị hơn nữa với Tỉnh Saitama”. 

TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng trao quà tặng cho ông Seiji Suzuk Trưởng đoàn công tác Tỉnh Saitama Nhật Bản

Sáng 7/11/2017, Đoàn công tác Tỉnh Saitama do ông Seiji Suzuk làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và giao lưu trực tiếp với sinh viên Trường ĐHCNHN. Chủ trì tiếp đoàn sáng nay, có TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Phòng Hợp tác quốc tế, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Ban Quản lý dự án Việt – Nhật; cùng đại diện sinh viên của Trường đến để giao lưu với đoàn công tác Tỉnh Saitama.

TS. Nguyễn Anh Tuấn đã giới thiệu tới đoàn các lĩnh vực hợp tác quốc tế, trong đó đặc biệt nhấn mạnh sự hợp tác giữa Nhà trường với các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp đến từ Nhật Bản; thành công và những tác động tích cực của Dự án JICA Nhật Bản đã góp phần xây dựng thương hiệu Trường ĐHCNHN trong nước, khu vực và quốc tế. TS. Nguyễn Anh Tuấn cũng bày tỏ mong muốn phía Tỉnh Saitama sẽ có những chia sẻ, ủng hộ để sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội có cơ hội được thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp của Tỉnh Saitama.

Cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của Trường ĐHCNHN, Ông Seiji Suzuki Trưởng đoàn Công tác của Tỉnh Saitama đã dành thời gian giới thiệu về Tỉnh Saitama và nhấn mạnh: “Tỉnh Saitama chào đón các bạn sinh viên Trường ĐHCNHN sang học tập và làm việc. Hy vọng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa Tỉnh Saitama nói chung, các Doanh nghiệp của Tỉnh Saitama đang hoạt động tại Việt Nam nói riêng và Trường ĐHCNHN sẽ ngày càng gắn bó và hợp tác phát triển

 

Đoàn công tác Tỉnh Saitama Nhật Bản đã dành thời gian giao lưu với sinh viên Nhà trường và tham quan Trung tâm Việt – Nhật. Kết thúc chương trình làm việc, ông Trưởng đoàn Seiji Suzuki bày tỏ hi vọng sẽ có cơ hội trở lại thăm và hợp tác với Trường trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh của đoàn công tác

Các tin đã đưa:
Ngày hội hướng nghiệp - "To the Journey" 2017 (24/10/2017 15:31:28)
Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự kỳ thi tay nghề thế giới năm 2017 tại Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất Abu Dhabi (16/10/2017 13:56:47)
Bế giảng khóa đào tạo ngắn hạn điện cơ bản, cơ khí cơ bản cho Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước Giải khát Hà Nội (10/05/2017 08:09:06)
Tọa đàm "Hướng nghiệp và việc làm" cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (24/04/2017 13:21:53)
Tọa đàm lớp Kỹ chuyên ban Hồng Hải - HaUI (24/04/2017 13:14:45)
  
Doanh nghiệp