Thống kê: Số việc làm đăng tuyển: 818
  
TIN TỨC
 
Thứ năm, ngày 26 tháng 4 năm 2018
Ngày hội việc làm 2018 thu hút 73 doanh nghiệp tham gia
Ngày 21/4/2018, “Ngày hội việc làm” 2018 được tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với sự tham gia của 73 Doanh nghiệp FDI và DDI cùng đông đảo sinh viên trong trường.

Ngày hội việc làm Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia của 73 doanh nghiệp với 4853 cơ hội việc làm. Trong đó có 23 DN Nhật Bản; 6 DN Hàn Quốc; 5 DN Châu Âu, Hoa Kỳ; 7 DN Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan ; 1 DN Philippin và 31 DN Việt Nam. Thông qua ngày hội việc làm, các doanh nghiệp đã quảng bá hình ảnh và tìm được ứng viên phù hợp, đồng thời giúp sinh viên Nhà trường tiếp cận thị trường lao động để tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp.

Tham dự ngày hội, có PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng cán bộ quản lý các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường, 73 doanh nghiệp và hàng nghìn sinh viên trường ĐHCNHN.

Ngày hội diễn ra với các hoạt động chính như: tư vấn kỹ năng xin việc, giao lưu trao đổi nghề nghiệp giữa các chuyên gia tư vấn nhân sự với sinh viên; phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp của doanh nghiệp.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những nôi đào tạo kỹ thuật công nghiệp và quản lý kinh tế uy tín, chất lượng; là địa chỉ tin cậy để doanh nghiệp tìm hiểu, hợp tác.

PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Khai mạc Ngày hội việc làm 2018

Thầy khẳng định: “Quan hệ hợp tác với Doanh nghiệp là một trong ba sứ mệnh quan trọng của Nhà trường. Doanh nghiệp không chỉ tham gia tuyển dụng nhân sự, mà còn tham gia vào quá trình đào tạo sinh viên với Nhà trường. Thông qua ngày hội, nhà trường đẩy mạnh xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp trong việc đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nhà trường sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất, giúp sinh viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng làm việc đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp và xã hội”.

Ông Lee Hyun - Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH BHFLEX VINA phát biểu cảm ơn Nhà trường

và BTC đã tạo ra Ngày hội việc làm 2018 đầy ý nghĩa

Đại diện cho 73 Doanh nghiệp tham dự “Ngày hội việc làm” 2018, Ông Lee Hyun – Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH BHFLEX VINA phát biểu cảm ơn Nhà trường, Ban tổ chức, các đại diện Doanh nghiệp và toàn thể sinh viên đã góp phần tạo ra sự kiện ý nghĩa này. Ông Lee Hyun nhấn mạnh: “Chủ trương của Đại học Công nghiệp Hà Nội là đào tạo theo hướng công nghệ, thực hành; các ngành nghề đào tạo rất phù hợp với doanh nghiệp, vì thế chúng tôi đánh giá cao định hướng đào tạo, chất lượng đào tạo của Nhà trường. Tham dự Ngày hội việc làm 2018 hôm nay, chúng tôi tin chắc sẽ lựa chọn được nhiều sinh viên có khả năng chuyên môn, phù hợp với công việc của nhà tuyển dụng”.

Bùng nổ cơ hội có việc làm cho sinh viên năm cuối

Tham dự Ngày hội việc làm, sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp Doanh nghiệp và được hỗ trợ mọi thông tin cần biết. Quyết định đăng ký tuyển dụng vị trí kỹ sư vào Công ty LG Display Hải Phòng, em Phạm Hải Hà – sinh viên năm cuối Khoa Điện cho biết: “Em đã tìm hiểu Công ty này từ trước và nhân Ngày hội việc làm hôm nay, được nghe đại diện Công ty trực tiếp tư vấn, giải đáp những thắc mắc về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ…, em đã hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn về Công ty làm việc.”

Sinh viên được tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc từ đại diện Doanh nghiệp tuyển dụng

Mặc dù chưa tìm kiếm cho mình được Doanh nghiệp nào phù hợp, sinh viên Hoài Nam – năm 2, Khoa Cơ khí vui vẻ nói: “Em muốn thử sức đúng chuyên ngành ở Doanh nghiệp phù hợp, nhưng do nhu cầu nhà tuyển dụng chỉ dành cơ hội cho các bạn năm 3 hoặc năm cuối, nên em cũng hơi tiếc. Nhưng tham dự ngày hội hôm nay, được gặp gỡ nhiều Doanh nghiệp và anh chị cựu sinh viên đã đi làm chia sẻ, em thấy vững tâm hơn và càng thấy có định hướng rõ ràng hơn trong thời gian học tập sắp tới của mình.”

Chị Phương Thảo – Phụ trách tuyển dụng của Công ty Suntory Pepsico Việt Nam chia sẻ: “Tham dự Ngày hội hôm nay, bên phía Công ty mong muốn tuyển dụng sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế và khối ngành kỹ thuật với những chế độ đãi ngộ tốt và sau 6 tháng sẽ đào tạo trong chương trình Quản trị viên tập sự của Công ty”.

Không chỉ tư vấn tuyển dụng, Doanh nghiệp còn có rất nhiều chương trình như bốc thăm trúng thưởng, tặng quà miễn phí...cho sinh viên ngay tại Ngày hội việc làm 2018.

Kết quả khảo sát tại ngày hội cho thấy, có trên 24000 lượt sinh viên đã đến các gian hàng tiếp nhận thông tin việc làm và hơn 8000 lượt đã nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại Ngày hội việc làm. Trong số các doanh nghiệp tham gia tổ chức sơ tuyển, phỏng vấn tại chỗ, có hơn 700 sinh viên đã được tuyển dụng ngay tại ngày hội. Ngoài ram hàng ngàn sinh viên khác sẽ được liên hệ phỏng vấn về sau tại công ty.

Ngày hội việc làm được Nhà trường tổ chức thường niên mỗi năm 1 lần vào cuối tháng 4 – thời điểm SV chuẩn bị kết thúc học tập tại trường. Đây cũng là dịp thuận lợi để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, là cơ hội để các doanh nghiệp tuyển chọn lao động trực tiếp và lựa chọn được lao động phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm 2018:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin đã đưa:
Ngày hội việc làm trường Đại học Công nghiệp Hà Nội 21/4/2018 (06/04/2018 15:19:47)
Tiếp đoàn công tác Tỉnh Saitama Nhật Bản đến thăm, làm việc và giao lưu với sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (09/11/2017 14:46:39)
Ngày hội hướng nghiệp - "To the Journey" 2017 (24/10/2017 15:31:28)
Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự kỳ thi tay nghề thế giới năm 2017 tại Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất Abu Dhabi (16/10/2017 13:56:47)
Bế giảng khóa đào tạo ngắn hạn điện cơ bản, cơ khí cơ bản cho Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước Giải khát Hà Nội (10/05/2017 08:09:06)
  
Doanh nghiệp