Thống kê: Số việc làm đăng tuyển: 818
  
TIN TỨC
 
Thứ tư, ngày 6 tháng 3 năm 2019
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp nhận thiết bị tài trợ của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam
Nhằm huy động các nguồn lực từ doanh nghiệp thông qua các chương trình tài trợ thiết bị đào tạo cho nhà trường và trao tặng học bổng cho sinh viên, trong nhiều năm qua Trường đại học Công nghiệp Hà Nội đã hợp tác đào tạo, thu hút đầu tư từ các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài, nâng cao chất lượng đào tạo, tạo cơ hội việc làm tốt cho sinh viên, trong đó Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam là đối tác đã có nhiều hợp tác quan trọng. Sáng ngày 26/02/2019, Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam đã bàn giao thiết bị tài trợ cho Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Hai bên trao đổi trước khi trao nhận thiết bị tài trợ

Tham dự có ông Takayuki Igarashi - Phó Tổng Giám đốc, phụ trách khối Kỹ thuật CAD-CAE của công ty cùng các trợ lý; về phía Nhà trường có TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và khoa Điện tử. Tại buổi trao thiết bị, Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam đã bàn giao cho Nhà trường thiết bị Trạm Hàn thiếc phục vụ đào tạo.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nhận thiết bị tài trợ của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam

Phát biểu tại chương trình, TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự hỗ trợ của công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam và cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả trang thiết bị chuyên dụng để đào tạo sinh viên có chất lượng cao cung cấp cho công ty Nissan Automotive Technology Việt Nam nói riêng và các doanh nghiệp trong cả nước nói chung. TS. Bùi Thị Ngân khẳng định sự hợp tác bền chặt và có hiệu quả giữa hai bên trong thời gian qua góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ĐHCNHN sau khi tốt nghiệp.

Đoàn tham quan phòng thực hành khoa Điện tử

Ông Takayuki Igarashi - Giám đốc khối Kỹ thuật CAD-CAE, công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam khẳng định Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là cơ sở có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Với sự hợp tác bền chặt từ nhiều năm qua, ông tin tưởng thiết bị hỗ trợ sẽ được khoa Điện tử khai thác có hiệu quả, tiếp tục cho ra đời những kỹ sư có chất lượng cao, trở thành trung tâm đào tạo trọng điểm trong thời gian tới.

               

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Một số thông tin về Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam:

Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam có trụ sở chính tại Tầng 26 tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và thiết kế ô tô tại Việt Nam. Nissan Automotive Technology Việt Nam là đơn vị có mối quan hệ gắn bó truyền thống với nhà trường trong hợp tác đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực. Hiện có khoảng hơn 400 cựu sinh viên Nhà trường đang làm việc tại công ty ở nhiều vị trí công việc khác nhau.

Các tin đã đưa:
Hợp tác liên kết đào tạo và tuyển dụng sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội làm việc tại Nhật Bản (06/03/2019 09:46:16)
Kết quả kỳ đánh giá kỹ năng nghề Đo kiểm cơ khí bậc 3 theo tiêu chuẩn Nhật Bản- T1/2019 (17/01/2019 11:20:17)
Khai mạc kỳ đánh giá thí điểm nghề Đo kiểm cơ khí bậc trình độ 3 theo tiêu chuẩn Nhật Bản (16/01/2019 09:15:48)
Kế hoạch tổ chức đánh giá KNNQG năm 2019 (29/11/2018 13:32:47)
Kế hoạch đánh giá nghề Đo kiểm cơ khí bậc 3 theo tiêu chuẩn Nhật Bản (26/11/2018 09:15:41)
  
Doanh nghiệp