Thống kê: Số việc làm đăng tuyển: 818
  
TIN TỨC
 
Thứ tư, ngày 6 tháng 3 năm 2019
Lễ bàn giao thiết bị của Tập đoàn Phoenix Contact - CHLB Đức cho Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Thiết bị trị giá 90.000 USD đã được Tập đoàn Phoenix Contact trao tặng cho Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) tại Lễ bàn giao thiết bị phòng thực hành thí nghiệm kỹ thuật tự động hóa diễn ra sáng ngày 28/02/2019.

Ông Klaus Hengsbach - Giám đốc Đào tạo Tập đoàn Phoenix Contact trao bảng tượng trưng giá trị thiết bị cho

PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng ĐHCNHN

Tham dự buổi Lễ, về phía ĐHCNHN có PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban Giám hiệu và đại diện Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Trung tâm Hợp tác Quốc tế, Khoa Cơ khí, Khoa Điện. Về phía Tập đoàn Phoenix Contact có sự hiện diện của ông Klaus Hengsbach - Giám đốc Đào tạo Tập đoàn cùng đại diện Văn phòng Tập đoàn tại Việt Nam.

Toàn cảnh buổi Lễ bàn giao thiết bị của Tập đoàn Phoenix Contact tặng Trường ĐHCNHN

Ông Klaus Hengsbach - Giám đốc Đào tạo Tập đoàn Phoenix Contact phát biểu tại Lễ bàn giao

Phát biểu tại Lễ bàn giao, ông Klaus Hengsbach cho biết: “Với mong muốn hỗ trợ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐHCNHN, Tập đoàn Phoenix Contact trao tặng gói thiết bị gồm các thiết bị tự động hóa hiện đại của Tập đoàn”. Theo ông Klaus, việc tài trợ thiết bị cho Nhà trường là nền tảng cho sự hợp tác giữa ĐHCNHN và Phoenix Contact trong công tác đào tạo, nghiên cứu nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng, thực hành, nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực kỹ thuật nói chung và lĩnh vực tự động hóa nói riêng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐHCNHN. Những thiết bị này đã được lắp đặt tại phòng thực hành thí nghiệm kỹ thuật tự động hóa đặt tại tầng 2 nhà A10 khoa Cơ khí, với tổng kinh phí 90.000 USD, tương đương 2,1 tỉ đồng.

PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Trường ĐHCNHN, PGS.TS. Trần Đức Quý cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Tập đoàn Phoenix Contact và đánh giá cao mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên trong thời gian qua. Đồng thời, PGS.TS. Trần Đức Quý cam kết: “Những thiết bị mà Tập đoàn Phoenix Contact tài trợ cho Nhà trường sẽ được sử dụng một cách thiết thực trong công tác nghiên cứu, học tập, thực hành của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Hy vọng trong tương lai, Nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều hợp tác sâu rộng và đầu tự, hỗ trợ từ Tập đoàn”.

Lãnh đạo hai bên cắt băng bàn giao thiết bị tự động hóa cho Trường ĐHCNHN

Lãnh đạo và đại diện hai bên tham quan phòng thí nghiệm

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại phòng thí nghiệm tự động hóa - tầng 2 nhà A10 khoa Cơ khí

Một số thông tin về Tập đoàn Phoenix Contact:

Phoenix Contact là tập đoàn sản xuất thiết bị điện hàng đầu Châu Âu. Tập đoàn thành lập năm 1923 và có trụ sở chính tại CHLB Đức. Tập đoàn phát triển trên các lĩnh vực kỹ thuật điện, điện tử và tự động hóa. Tập đoàn có mạng lưới toàn cầu tại hơn 100 quốc gia với trên 17.000 nhân viên. Doanh thu năm 2018 của Phoenix Contact đạt 2.38 tỷ Euro.

Các tin đã đưa:
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp nhận thiết bị tài trợ của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam (06/03/2019 09:52:13)
Hợp tác liên kết đào tạo và tuyển dụng sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội làm việc tại Nhật Bản (06/03/2019 09:46:16)
Kết quả kỳ đánh giá kỹ năng nghề Đo kiểm cơ khí bậc 3 theo tiêu chuẩn Nhật Bản- T1/2019 (17/01/2019 11:20:17)
Khai mạc kỳ đánh giá thí điểm nghề Đo kiểm cơ khí bậc trình độ 3 theo tiêu chuẩn Nhật Bản (16/01/2019 09:15:48)
Kế hoạch tổ chức đánh giá KNNQG năm 2019 (29/11/2018 13:32:47)
  
Doanh nghiệp