Thứ hai, ngày 14 tháng 10 năm 2019
Toyota Việt Nam trao tặng học bổng cho sinh viên và thiết bị đào tạo cho nhà trường
Sáng ngày 09/10/2019 tại Vĩnh Phúc, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ trao học bổng Toyota năm học 2018-2019 cho 115 sinh viên xuất sắc chuyên ngành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường đến từ 16 trường đại học trên cả nước. 07 sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã vinh dự được nhận học bổng với tổng trị giá 42 triệu đồng.

Ông Doãn Hồng Hà - Phó Vụ trưởng Vụ GDCT & CTHSSV trao Học bổng Toyota cho sinh viên Nhà trường

Tham dự buổi lễ, đại diện Nhà trường có TS. Nguyễn Viết Tuyến - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp cùng 07 sinh viên Đại học khóa 11, 12 đạt thành thích cao trong học tập và rèn luyện đến từ các ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Cơ khí, Cơ điện tử, Điện, Tự động hóa.

Đại diện Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp tới dự và chúc mừng 07 sinh viên được nhận học bổng

Học bổng do Công ty trao tặng là nguồn động viên tinh thần to lớn góp phần thúc đẩy phong trào học tập rèn luyện và hỗ trợ vật chất thiết thực giúp sinh viên Nhà trường có điều kiện học tập tốt hơn.

Trước đó, sinh viên nhận học bổng được tham gia chương trình thăm quan nhà máy Toyota, tìm hiểu quy tắc an toàn lao động, trực tiếp quan sát dây chuyền sản xuất, nghe giới thiệu về chương trình Monozukuri cũng như định hướng nghề nghiệp và giới thiệu quy trình tuyển dụng của Toyota Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động trao học bổng thường niên, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cũng đã trao tặng trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy cho các trường Đại học. Năm nay, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được trao tặng 01 hệ cầu trước và cụm điều khiển động cơ giúp hỗ trợ hoạt động đào tạo tại khoa Công nghệ Ô tô.

TS. Nguyễn Viết Tuyến - Phó GĐ Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp nhận thiết bị tài trợ của Toyota Việt Nam cho Nhà trường

Đại diện các trường và Sinh viên nhận học bổng khu vực miền Bắc chụp ảnh cùng lãnh đạo Toyota và Bộ GDĐT

Học bổng Toyota được triển khai thường niên từ năm 1997 nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, đồng thời đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp Việt Nam. Đây là năm thứ 23 chương trình được triển khai với tổng số gần 2.268 suất học bổng được trao cho các em sinh viên.

Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp